Tổng hợp

Review về ứng dụng Edoctor – Ứng dụng chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mọi người

Ứng dụng Edoctor

Ứng dụng Edoctor – ứng dụng chăm sóc sức khỏe tại nhà được nhiều người tin tưởng. Bài viết này sẽ review chi tiết về Edoctor để các bạn có thêm hiểu biết hơn về ứng dụng đó.

Ứng dụng Edoctor – Ứng dụng chăm sóc và theo dõi sức khỏe các nhân và gia đình

Ứng dụng Edoctor khởi đầu là dịch vụ tư vấn sức khỏe qua tổng đài điện thoại, hợp tác với Viettel Telecom. Sau đó phát triển thành ứng dụng di động số 1 tại Việt Nam về chăm sóc và theo dõi sức khỏe cá nhân và gia đình.

Đem tới khả năng tương tác tốt hơn giữa người bệnh và các bác sĩ tham gia tư vấn. Cho tới tháng 9 năm 2016, ứng dụng này đã có 150.000 người dùng với khoảng 10.000 câu hỏi và 1.500 cuộc gọi thực hiện mỗi tháng.

Ứng dụng Edoctor giúp kết nối người dùng với bác sĩ chuyên khoa

EDoctor là ứng dụng di động phục vụ nhu cầu tư vấn sức khỏe của người Việt Nam. Với eDoctor, người dùng có thể hỏi bác sĩ mọi lúc mọi nơi về các vấn đề của bản thân hay hỏi giúp bất kỳ ai khác.  Dịch vụ Edoctor có 14 bác sĩ thường trực tư vấn, luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ lúc nào, dù là buổi đêm hôm khuya khoắt hay trong những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.

Ứng dụng còn có thêm chức năng cung cấp miễn phí cho người dùng: Tra cứu thuốc, tìm phòng khám hay nhà thuốc gần nhất…

Ngoài thông tin tư vấn dựa trên thắc mắc của người dùng thì các bác sĩ trên ứng dung eDoctor còn đồng thời đưa ra lời khuyên sức khỏe mỗi ngày. Các thông tin này được biên tập cẩn thận và đa dạng về chủ đề.

Bên cạnh tính năng gửi câu hỏi cho bác sĩ, eDoctor còn có tính năng  gọi tổng đài giúp cho người dùng có nhu cầu nói chuyện với bác sĩ tức thì, trò chuyện, tương tác và trao đổi nhiều hơn với bác sĩ để hiểu rõ hơn, an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Người dùng có thể liên lạc với các bác sĩ ở hầu hết các phân khoa như nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, ung bướu, tiết niệu, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, dinh dưỡng, nhi khoa, nam khoa… có trong ứng dụng eDoct

TÌM HIỂU THÊM VỀ EDOCTOR

 Sử dụng ứng dụng eDoctor người dùng sẽ được thăm khám, lấy xét nghiệm tại nhà

Bằng việc hợp tác cùng bệnh viện Medlatec, eDoctor đã đưa ra dịch vụ xét nghiệm tại nhà, giúp tầm soát sức khoẻ cho người dùng, từ đó phát hiện sớm các căn bệnh nguy hiểm của xã hội.

Việc lựa chọn xét nghiệm máu để cùng nhau hợp tác cũng nằm trong định hướng chung của hai bên là nỗ lực cung cấp dịch vụ tư vấn, tầm soát cho bệnh nhân ở giai đoạn đầu, giúp người dùng nắm các thông tin về sức khoẻ của mình một cách chủ động và thường xuyên

So với cách truyền thống, sự hợp tác giữa hai đơn vị này đem lại quy trình khám chữa bệnh kiểu mới, hiện đại mà tiện dụng hơn.

Cụ thể, người bệnh sẽ luôn được các bác sĩ thường trực tư vấn các vấn đề về sức khỏe qua ứng dụng eDoctor; các điều dưỡng sẽ đến tận nhà lấy xét nghiệm cho người bệnh; hoặc người bệnh chủ động đặt lịch khám, xét nghiệm với bác sĩ tại nhà hoặc tới phòng khám thay vì phải xếp hàng tại bệnh viện.

Cuối cùng, các thông tin về kết quả khám, chữa bệnh sẽ được gửi trực tiếp về bệnh nhân thông qua ứng dụng hoặc giao tận nhà.

Với eDoctor, người dùng có thể xem lại lịch sử bệnh án của từng hồ sơ ngay trong ứng dụng mà không phải tốn công lục lại sổ khám. Theo điều khoản sử dụng của eDoctor, để đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho hồ sơ sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ chỉ được xem khi được người dùng cho phép.

Với quy trình tiện lợi và chất lượng đảm bảo, eDoctor đã giúp đỡ 15,000+ khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khoẻ, phát hiện sớm và chữa trị kịp thời những nguy cơ bệnh của bản thân người dùng và gia đình họ.

Để nhận được sự tư vấn từ bác sĩ, người dùng chỉ cần chiếc smartphone có kết nối Internet thay vì phải xếp hàng dài chờ bốc số như tại các bệnh viện. Các bác sĩ chuyên khoa có thông tin và kinh nghiệm minh bạch được công khai ngay trên trang eDoctor.

Nếu bạn hoặc người thân đang có vấn đề về sức khỏe, mà ngại đến bệnh viện, hay lười xếp hàng cả tiếng đồng hồ thì có thể đăng ký vs eDoctor để có nhân viên đến lấy xét nghiệm sức khỏe cho bạn và người thân.

ĐĂNG KÝ NGAY

 Nhược điểm của ứng dụng eDoctor

– Ứng dụng vẫn chưa quảng bá được tốt, nên vẫn ít người biết đến ứng dụng sức khỏe này

– Ứng dụng chỉ hỗ trợ lấy xét nghiệm tại TP.HCM thôi, chưa hỗ trợ cho các khu vực khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *