Review chất lượng, bảng giá phòng tập California Fitness And Yoga 88 Láng Hạ 2020

0
344

Tại quận Đống Đa, có khá nhiều phòng tập với chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Phòng tập California fitness and yoga 88 Láng Hạ là một trong số đó. Để làm rõ phòng tập này chất lượng tốt ra sao? cơ sở hiện đại thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng, cơ sở vật chất và bảng giá tại phòng tập California fitness and yoga 88 Láng Hạ (Sky City Tower).

Chất lượng của phòng tập California fitness & yoga 88 Láng Hạ có tốt không?

Năm 2007 California Fitness & Yoga trở thành công ty thể dục thể hình quốc tế đầu tiên và lớn nhất ra mắt tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”, California Fitness & Yoga không chỉ đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác. Đây là trung tâm của phong cách sống năng động, nhằm truyền cảm hứng, mang lại niềm vui sảng khoái cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng.

Đây là nơi hội tụ của việc luyện tập, thời trang và giải trí trong một môi trường lành mạnh, tràn trề sinh lực. Từ âm nhạc và ánh sáng cho tới các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế, mỗi chi tiết đều được chuẩn bị một cách tỉ mỉ và công phu, nhằm mang lại những trải nghiệm tích cực và tuyệt vời nhất cho khách hàng.

California Fitness & Yoga đã và đang sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp và lão luyện bậc nhất trong ngành thể dục thể hình. Đó cũng là nguyên nhân chính giúp CFYC luôn trung thành và nhất quán trong việc thực hiện cam kết của thương hiệu: Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn.

Lớp tập yoga ở Thanh Xuân - Hà Nội
Tư thế đứa trẻ cũng là 1 trong những bài tập yoga buổi tối giảm cân rất tốt chị em nên thường xuyên tập

Bài viết liên quan: 

Tập Yoga có giảm cân không? Phương pháp luyện tập Yoga giảm cân