[Cập nhật] Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga 10/2019

2
8149
Bảng giá học phí ở California & Yoga

Trung tâm thể hình Cali chất lượng như vậy thì giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga là bao nhiêu, có đắt không? Mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Cali? Là thắc mắc của những người đang muốn tìm hiểu về bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga

Dưới đây là thông tin đầy đủ về giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga được cập nhật hàng ngày, cùng những mẹo hay để các bạn có thể mua thẻ tập tại California với giá rẻ mà nhiều người không biết.

Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga

Có rất nhiều người nghĩ, với chất lượng 5* cùng dịch vụ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu thì chắc chắn giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga rất đắt.

Tuy nhiên, giá tập tại California Fitness 2019 cũng không quá cao như bạn nghĩ, nó rơi vào khoảng hơn 1 triệu đồng/ tháng tùy theo nhu cầu tập luyện của bạn.

Nếu ngoài việc tập gym và yoga, mà bạn muốn tập thêm các bộ môn balance, chạy bộ, đạp xe, múa cột,… thì học phí ở California Fitness and Yoga sẽ dao động ở khoảng 10 – 20 triệu/năm. Thậm chí là 40 triệu/ năm nếu bạn tập đầy đủ thời gian, và sử dụng hết các dịch vụ của Cali.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ phải mất 400k/ tháng tập luyện tại California Yoga Fitness khi nhận voucher khuyến mại 90% trong tháng 10 này.

Đăng ký ngay

Mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Califonia Fitness Yoga

Bên cạnh việc quan tâm đến giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga thì việc làm thế nào để mua được thẻ tập giá rẻ cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

Như đã chia sẻ ở trên giá tập Califonia Fitness đã niêm yết ở trên với giá khá cao, tuy nhiên bạn cũng có thể mua được các loại thẻ tập với giá rẻ hơn 50% thậm chí đến 90% nếu biết những mẹo mua thẻ dưới đây.

1. Thương lượng trực tiếp với Sale

Tuy nói là mức giá tập tại Califonia Fitness đã niêm yết, nhưng chúng ta vẫn có thể thương lượng và mặc cả được xuống được từ 2-3 triệu cho gói tập 1 năm.

Vì thế, hãy nắm chắc lưu ý nhỏ này để tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá nhé.

Đăng ký ngay

2. Chọn đúng “thời điểm vàng”

Chọn đúng thời điểm vàng để mua gói học phí ở California Fitness and Yoga chính là dịp mà Cali tung ra các chương trình khuyến mãi, marketing để thu hút khách đến với Trung tâm.

Khi đó Califonia sẽ đưa ra nhiều mức khuyến mãi, đôi khi giá tập tại California Fitness giảm hẳn 90% so với giá trị gói tập.

Vì thế, nếu biết chọn thời điểm mua thẻ tập vào đúng lúc này thì bạn có thể tập thể hình ở phòng tập 5* nhưng giá tiền lại chỉ ở mức bình dân.

3. Đăng ký voucher giảm giá 90%

Đây cũng là 1 trong những chương trình khuyến mại của Califonia trong tháng 10 này vì thế, nếu chưa thực sự sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mu gói tập cả năm, thì sao bạn không thử tập trước 1 tháng ở đây để trải nghiệm dịch vụ 5* đầy tiện nghi với phòng tắm, xông hơi, phòng bơi 4 mùa chỉ với giá 400k/ tháng?

Vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho tháng 10 cho 100 người nên bạn đừng bỏ qua việc nhận VOUCHER GIẢM GIÁ này nhé

học phí ở California Fitness and YogaĐăng ký ngay

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn đã biết được bảng giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga, cũng như cách mua thẻ tập rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết. Chúng các bạn luôn có vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai.

2 BÌNH LUẬN

  1. Ngoài việc lúc đầu phải thương lượng mức giá ra thì mình thấy tập ở đây cực thích. Kiểu đúng kiểu sang chảnh ấy

VIẾT PHẢN HỒI

Hãy nhập bình luận
Hãy nhập tên của bạn tại đây