Review phòng tập, Yoga

Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga kèm khuyến mãi tháng 04/2021

Bảng giá học phí ở California & Yoga

Bài viết sẽ review chi tiết về bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga cũng như chất lượng, dịch vụ phòng tập có thực sự “đáng đồng tiền bát gạo” không

Bảng giá học phí ở California Fitness & Yoga

Trung tâm thể hình Cali chất lượng như vậy thì giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga là bao nhiêu, có đắt không? Mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Cali? Là thắc mắc của những người đang muốn tìm hiểu về bảng giá California Fitness and Yoga

Có rất nhiều người nghĩ, với chất lượng 5* cùng dịch vụ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu thì chắc chắn giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga rất đắt.

Tuy nhiên thì cũng không hẳn đâu, cái này tùy thuộc vào từng loại thẻ tập ở California nữa. Có những loại thẻ tập ở đây giá chỉ tầm tầm các phòng tập bình dân thôi. Nhưng các bạn vẫn được hưởng tất cả các dịch vụ cao cấp của California.

Do áp dụng chính sách đặc thù mà mức học phí, bảng giá California để tập Yoga và tập Gym không cố định ở một mức giá. Trước khi mua gói tập ở đây thì các bạn nên cân nhắc và chọn đăng ký các mức học phí ở California Fitness and Yoga theo bảng giá sau đây:

Mức 1: Đây là bảng giá học phí ở California Fitness mức cao nhất, dành cho những người có thể tham gia tập đầy đủ và sử dụng tất cả dịch vụ của California. Ở gói tập này bạn sẽ được tập dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên hàng đầu. Được tham gia tập ở khu vực VIP và sử dụng các hình thức thư giãn chuyên nghiệp sau khi tập.

Mức 2: Đây là gói tập có mức giá hạng trung, bạn có thể tập Yoga và tập Gym ở California với huấn luyện viên nước ngoài. Ngoài ra bạn được tham gia vào các câu lạc bộ: dance, combet, đạp xe, body rum, crunch… Số lượng buổi tập là khoảng 2-3 buổi một môn.

Mức 3: Đây là mức chi phí phổ thông dành cho người có thu nhập bình thường có thể đăng ký tập Yoga và tập Gym ở California. Ngoài ra có thể đăng ký thêm những bộ môn khác nhưng có giới hạn, tuy nhiên bạn vẫn được tận hưởng dịch vụ massage, bể sục…

Mức 4: Một số ít thành viên sở hữu được mức giá này nhờ vào khả năng săn Deal và nhắm vào đúng chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên sẽ bị giới hạn nhiều dịch vụ và địa điểm tập.

Ngoài ra thì hiện nay để thu hút nhiều người đến tập hơn thì Trung tâm California đang có chương trình tập thử miễn phí. Bạn có thể đăng ký tập thử miễn phí để tự mình trải nghiệm 1 cách chân thực nhất về chất lượng của phòng tập California Fitness and Yoga cũng như được tư vấn các mức giá chi tiết hơn

Bảng giá học phí ở California Fitness & Yoga

Mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Califonia Fitness Yoga

Bên cạnh việc quan tâm đến California gym giá thì việc làm thế nào để mua được thẻ tập giá rẻ cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

Dưới đây là 1 số mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Califonia Fitness Yoga các bạn nên tham khảo:

1. Thương lượng trực tiếp với Sale

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông và hiểu rõ nhu cầu của mình, bạn nên định sẵn mức giá có thể chi trả. Các nhân viên bán hàng luôn mong muốn mang về doanh thu cao nhất nên sẽ đề xuất cho bạn gói học phí ở California Fitness and Yoga giá cao. Bạn cần giữ vững tâm lý, không để sự hào nhoáng của trung tâm và của chính người tư vấn làm lay động.

Lúc này bạn hãy mạnh dạn đưa ra mức giá học phí California mà bạn muốn tập bởi phần bạn được giảm giá chính là cắt từ hoa hồng của Sale. Nên hãy nâng cao khả năng deal của bạn bằng 2 cách dưới đây:

– Khó tính 1 chút, kiêu kỳ 1 chút, có thể về hôm sau lại đến, vì không có mức giá cố định, bạn deal được giá càng thấp thì càng có lợi.

– Khi nào chạm đến mức chi phí mà bạn cho là xứng đáng, sẵn sàng đầu tư cho việc tập tành của mình, thì gật đầu luôn đi. Vì chúng ta mãi mãi không biết đâu mới là mức giá thấp nhất.

2. Chọn đúng “thời điểm vàng”

Chọn đúng thời điểm vàng để mua gói học phí ở California Fitness and Yoga chính là dịp mà Cali tung ra các chương trình khuyến mãi, marketing để thu hút khách đến với Trung tâm.

Khi đó Califonia sẽ đưa ra nhiều mức khuyến mãi, đôi khi giá tập tại California Fitness giảm hẳn 70 – 90% so với giá trị gói tập.

Những dịp thường vào cuối tháng, cuối quý, cuối năm hay lễ tết là thời điểm nhân viên sale phải chạy đua doanh số từ cấp trên áp xuống. Đây là dịp rất tốt để bạn nắm lợi thế trong thương vụ đàm phán của mình.

Không chỉ được giảm tiền cho gói tập, bạn còn có thể cộng thêm vài tháng tập. Điều này rất là có lợi cho bạn.

Vì thế, nếu biết chọn thời điểm mua thẻ tập vào đúng lúc này thì bạn có thể tập thể hình ở phòng tập 5* nhưng giá tiền lại chỉ ở mức bình dân.

3. Đăng ký voucher tập thử miễn phí

Đây cũng là 1 trong những chương trình khuyến mại của Califonia trong tháng 04 này.

Nếu chưa thực sự sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mua gói tập cả năm, hay chựa thực sự tin tưởng vào chất lượng của phòng tập California thì có thể tập thử miễn phí ở đây trước để tự mình trải nghiệm dịch vụ 5* đầy tiện nghi với phòng tắm, xông hơi.

Vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho tháng 04 nên bạn đừng bỏ qua việc nhận VOUCHER TẬP THỬ MIỄN PHÍ này nhé!

tập thử miễn phí tại cali

Đăng ký nhận voucher tập thử miễn phí

4. Mua thẻ chuyển nhượng

Một số người sau khi mua thẻ nhưng lại không có điều kiện luyện tập thường thanh lý với giá rẻ. Đây là cách giúp bạn giảm được 30-50% học phí ở California Fitness and Yoga. Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách này.

Nhiều trường hợp may mắn gặp được người quen biết thì rất tốt. Song phần lớn là gặp bất lợi như khó tìm được thẻ tập như mong muốn, có thể gặp lừa đảo, rồi mâu thuẫn tranh chấp giá cả,..

Có nên tập ở California Fitness

Có nhiều bạn có đưa ra câu hỏi liệu có nên tập ở California Fitness không? Thì câu trả lời là có vì 1 số những lý do sau đây

Những lý do bạn nên tập  ở California Fitness:

Chất lượng phòng tập 5*: ưu điểm lớn nhất của trung tâm là sự đầu tư về không gian tập. Bạn sẽ được tập với máy móc thiết bị hiện đại, luôn được vệ sinh sạch sẽ sáng bóng và không có cảnh ngồi đợi vì số lượng máy luôn đảm bảo.

Dịch vụ tốt: các dịch vụ chung dành cho mọi chủ thẻ hội viên đó là internet tốc độ cao, tủ đựng đồ rộng rãi, nơi ngồi nghỉ sang chảnh, tắm xông hơi,… Với thẻ cao cấp hơn chút thì có massage thư giãn, bể sục, khăn choàng cao cấp,…

Chuyên gia và huấn luyện viên: phải nói rằng California Fitness & Yoga sở hữu đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên đẳng cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của những người mình theo học.

Động lực tập cao hơn hẳn: Môi trường hiện đại với những con người đầy năng lượng cho bạn tinh thần và ý chí cao hơn.

Linh động nhiều địa điểm tập luyện: Tại mỗi khu vực, Cali không chỉ mở một trung tâm duy nhất mà đặt nhiều cơ sở khác nhau. Điều này thuận tiện cho những người có công việc phải di chuyển nhiều, thời gian eo hẹp. Thậm chí khi bạn đi công tác đến thành phố khác vẫn có thể tập tại nơi đó.

bảng giá học phí California Fitness and Yoga

Hình ảnh phòng tập gym và yoga hết sức sang chảnh ở California

1 số câu hỏi hay gặp về hội viên California Fitness

Quyền lợi khi tham gia hội viên California Fitness là gì ?

Khi làm hội viên California Fitness thì bạn sẽ có cơ hội được tham gia các bộ môn trong hệ thống của California như Yoga, Dance, Tập Luyện riêng cùng với huấn luyện viên như: Kickfit, MMA, Dynamic Stretching không giới hạn về thời gian và số lượng lớp (hơn 50 chương trình và lớp học).

Bạn có thể dẫn người thân, bạn bè tới tập luyện được không?

Khi là thành viên VIP, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu 1 người bạn hoặc người thân trong gia đình đến tập luyện chung.

Có thể đăng ký tập thử tại California được không?

Hoàn toàn được, bạn có thể tập thử để trải nghiệm chất lượng của phòng tập California trước khi quyết định đăng ký gói hội viên bằng cách điền thông tin Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí Tại Đây

Bảng giá học phí ở California Fitness & Yoga

Tập thử miễn phí

Sau khi các bạn đăng ký thì sales sẽ gọi điện, hẹn bạn tới văn phòng làm thủ tục cho gói tập thử ấy.

Tuy nhiên, các bạn ấy được tuyển dụng và đào tạo để sales, nên khi đến tập thử thì các bạn sẽ được thuyết phục mua gói dài hạn. Có nhiều người than phiền về việc này, kiểu có cảm giác bị lừa, nhưng mình thì thấy bình thường, vì mình rất hiểu quy trình kết hợp marketing – sales kiểu này. Việc bạn mua gói tập dài hạn hay chỉ đến tập thử miễn phí thôi dựa vào quyết định của bạn, còn những bạn sales chỉ giới thiệu nếu bạn không thích thì thôi không sao cả.

Quy trình 1 buổi tư vấn kiểu này là:

Bước 1: 1 bạn sale tiếp đón, đưa bạn đi tham quan phòng tập, ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu mua gói tập dài hạn thì sẽ được tư vấn rất chi tiết các option gói tập. Ở Cali thì có tất cả 4 thẻ tập tương ứng với từng mức giá và quyền lợi khác nhau.

Để biết chi tiết hơn về từng loại thẻ tập ở California thì các bạn có thể tham khảo bài viết này: Bảng giá các loại thẻ tập tại California Fitness and Yoga: Silver, Platinum, Diamond

Bước 2: Sau khi làm các thủ tục tập thử, rồi đo thông số cơ thể trên máy InBody, thì sẽ có 1 bạn PT ra giúp bạn đọc kết quả, và giới thiệu về gói tập với PT.

Sau khi được đọc kết quả và nghe tư vấn từ PT thì các bạn cũng thu được kiến thức khá có ích về tình trạng cơ thể mình, phương hướng luyện tập… Mà bạn PT tư vấn cũng không dai dẳng, nói xong mà các bạn không mua là thôi luôn.

Trung tâm có tư vấn thể chất trước khi đăng ký tập không?

Có. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn thể chất chuyên sâu, bao gồm đo các chỉ số Inbody cơ thể nhằm đưa ra những lời khuyên hợp lý cho chế độ tập luyện của bạn. Phần này mình cũng đã nói qua ở trên rồi

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn đã biết được bảng giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga, cũng như cách mua thẻ tập rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết. Chúng các bạn luôn có vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai.

4 thoughts on “Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga kèm khuyến mãi tháng 04/2021

 1. Lan Anh viết:

  Mới tập ở đây từ tháng trước thấy khá ok mỗi tội hơi đông tý.

 2. Hoàn Kim viết:

  Ngoài việc lúc đầu phải thương lượng mức giá ra thì mình thấy tập ở đây cực thích. Kiểu đúng kiểu sang chảnh ấy

 3. MI VÂN viết:

  Tuy là ở phòng tập cali hay kiểu chèo kéo khách mua thêm gói tập với giá hơi lung tung nhưng tập ở đây khá thích. Với cái về giá đấy thì mình thấy nó là thuận mua vừa bán thôi, thấy hợp lý thì mua. Nc mình thích tập nhất Yoga ở đây, giáo viên phải nói là rất giỏi luôn

 4. Tieu Phung viết:

  Tập sáng với 5h chiều thì bớt đông hơn tầm 6,7h tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *