Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga 05/2020 tốt nhất

4
23935
Bảng giá học phí ở California & Yoga

Trung tâm thể hình Cali chất lượng như vậy thì giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga là bao nhiêu, có đắt không? Mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Cali? Là thắc mắc của những người đang muốn tìm hiểu về bảng giá California Fitness and Yoga

Dưới đây là thông tin đầy đủ về giá tập tại california fitness 2020 được cập nhật hàng ngày, cùng những mẹo hay để các bạn có thể mua thẻ tập tại California với giá rẻ mà nhiều người không biết.

Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga

Có rất nhiều người nghĩ, với chất lượng 5* cùng dịch vụ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu thì chắc chắn giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga rất đắt.

Tuy nhiên, giá tập tại California Fitness 2020 cũng không quá cao như bạn nghĩ, nó rơi vào khoảng hơn 1 triệu đồng/ tháng tùy theo nhu cầu tập luyện của bạn.

Nếu ngoài việc tập gym và yoga, mà bạn muốn tập thêm các bộ môn balance, chạy bộ, đạp xe, múa cột,… thì học phí ở California Fitness and Yoga sẽ dao động ở khoảng 10 – 20 triệu/năm. Thậm chí là 40 triệu/ năm nếu bạn tập đầy đủ thời gian, và sử dụng hết các dịch vụ của Cali.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉ phải mất 400k/tháng tập luyện tại California Yoga Fitness khi nhận voucher khuyến mại trong tháng 05 này.

Đăng ký ngay

Xem thêm>> Bảng giá các loại thẻ tập tại California Fitness and Yoga: Silver, Platinum, Diamond

Mẹo mua thẻ tập giá rẻ ở Califonia Fitness Yoga

Bên cạnh việc quan tâm đến California gym giá thì việc làm thế nào để mua được thẻ tập giá rẻ cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

Như đã chia sẻ ở trên giá tập Califonia Fitness đã niêm yết ở trên với giá khá cao, tuy nhiên bạn cũng có thể mua được các loại thẻ tập với giá rẻ hơn 50% nếu biết những mẹo mua thẻ dưới đây.

1. Thương lượng trực tiếp với Sale

Tuy nói là mức giá tập tại Califonia Fitness đã niêm yết, nhưng chúng ta vẫn có thể thương lượng và mặc cả được xuống được từ 2-3 triệu cho gói tập 1 năm.

Vì thế, hãy nắm chắc lưu ý nhỏ này để tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá nhé.

Đăng ký ngay

2. Chọn đúng “thời điểm vàng”

Chọn đúng thời điểm vàng để mua gói học phí ở California Fitness and Yoga chính là dịp mà Cali tung ra các chương trình khuyến mãi, marketing để thu hút khách đến với Trung tâm.

Khi đó Califonia sẽ đưa ra nhiều mức khuyến mãi, đôi khi giá tập tại California Fitness giảm hẳn 90% so với giá trị gói tập.

Vì thế, nếu biết chọn thời điểm mua thẻ tập vào đúng lúc này thì bạn có thể tập thể hình ở phòng tập 5* nhưng giá tiền lại chỉ ở mức bình dân.

3. Đăng ký voucher giảm giá 400K/tháng

Đây cũng là 1 trong những chương trình khuyến mại của Califonia trong tháng 05 này vì thế, nếu chưa thực sự sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mu gói tập cả năm, thì sao bạn không thử tập trước 1 tháng ở đây để trải nghiệm dịch vụ 5* đầy tiện nghi với phòng tắm, xông hơi, phòng bơi 4 mùa chỉ với giá 400k/ tháng?

Vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho tháng 05 cho 100 người nên bạn đừng bỏ qua việc nhận VOUCHER GIẢM GIÁ này nhé

học phí ở California Fitness and YogaĐăng ký ngay

Mong rằng với những thông tin trên, các bạn đã biết được bảng giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga, cũng như cách mua thẻ tập rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết. Chúng các bạn luôn có vóc dáng đẹp và sức khỏe dẻo dai.

4 BÌNH LUẬN

  1. Ngoài việc lúc đầu phải thương lượng mức giá ra thì mình thấy tập ở đây cực thích. Kiểu đúng kiểu sang chảnh ấy

  2. Tuy là ở phòng tập cali hay kiểu chèo kéo khách mua thêm gói tập với giá hơi lung tung nhưng tập ở đây khá thích. Với cái về giá đấy thì mình thấy nó là thuận mua vừa bán thôi, thấy hợp lý thì mua. Nc mình thích tập nhất Yoga ở đây, giáo viên phải nói là rất giỏi luôn

VIẾT PHẢN HỒI

Hãy nhập bình luận
Hãy nhập tên của bạn tại đây