I . GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng Khách hàng đến với Trang thương mại bán hàng Khoedep360.net (Sau đây được gọi là “Khoẻ đẹp 360” hoặc “website Khoedep360.net”).

Website Khoedep360.net hoạt động với mong muốn đem lại những tiện ích khi mua hàng trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo an toàn bí mật thông tin cá nhân cho Khách hàng. Khoẻ đẹp 360 tạo ra chính sách bảo mật này nhằm mục đích chứng minh cho những cam kết về sự an toàn bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của Khách hàng.

Bằng việc đăng ký tài khoản cá nhân để tham gia hoạt động trên website Khoedep360.net, đồng nghĩa với việc Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Khoẻ Đẹp 360 khuyến nghị Khách hàng nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây khi đăng nhập vào website Khoedep360.net, đồng thời thường xuyên cập nhật những thay đổi, chỉnh sửa của Chính sách này.

II. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH 

1. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân 

Khoẻ Đẹp 360 thực hiện thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng vào những mục đích như sau:

 • Đơn hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của Khách hàng.
 • Duy trì tài khoản đăng nhập: để duy trì tài khoản cá nhân của Khách hàng trên website Khoedep360.net.
 • Phục vụ cho dịch vụ chăm sóc Khách hàng: để phản hồi các câu hỏi, yêu cầu, khiếu nại của Khách hàng khi mua hàng tại website Khoedep360.net.
 • Cá nhân hóa: Khoẻ Đẹp 360 có thể tổ hợp dữ liệu thu thập được để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một Khách hàng và từ đó cho phép Khoẻ Đẹp 360 phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của Khách hàng trên website Khoedep360.net (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phân tích xu hướng tiêu dùng của Khách hàng và phục vụ Khách hàng với những quảng cáo, giới thiệu được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của Khách hàng.
 • An ninh: ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, giả mạo tài khoản nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho Khách hàng khi hoạt động trên website Khoedep360.net.
 • Theo quy định pháp luật: tùy thuộc vào quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Dùng cho những mục đích khác của Khoẻ Đẹp 360 không ghi ở trên. Khi đó chúng tôi sẽ thông báo việc sử dụng đó trên website Khoedep360.net.

2 . Phạm vi thu thập và sử dụng thông tin 

   2.1 Phạm vi thu thập thông tin

Khoẻ Đẹp 360 thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng trực tiếp cung cấp cho Khoẻ Đẹp 360.

Các thông tin cá nhân Khách hàng cung cấp cho Khoẻ Đẹp 360 được thực hiện chủ yếu trên website Khoedep360.net bao gồm: Họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, tài khoản ngân hàng và thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và các câu hỏi an ninh khác liên quan (nếu có).

Các thông tin cá nhân khác của Khách hàng theo yêu cầu của Khoẻ Đẹp 360 khi thực hiện hợp tác quảng cáo, chia sẻ, giới thiệu sản phẩm.

 • Thông qua hoạt động tương tác của Khách hàng với Khoẻ Đẹp 360.

Khoẻ Đẹp 360 sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi Khách hàng tương tác trên website Khoedep360.net.

 • Từ những nguồn hợp pháp khác.

Khoẻ Đẹp 360 có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác, bao gồm nhưng không giới hạn như: thông qua việc Khách hàng đăng ký tài khoản bằng facebook, google, việc Khách hàng trả lời bảng điều tra thông tin trên website và/hoặc email, hoạt động ghi âm cuộc gọi của Khách hàng,…v.v.

   2.2 Phạm vi sử dụng thông tin 

 • Khoẻ Đẹp 360 sử dụng các thông tin cá nhân của Khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Khoẻ Đẹp 360 sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng để thực hiện các mục đích quy định tại Điểm 1 Mục II của Chính sách bảo mật thông tin này.
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp, bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật của Khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và hủy bỏ dữ liệu cá nhân của mình. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website Khoedep360.net.

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin 

 • Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Khoẻ Đẹp 360 cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 • Việc cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba chỉ được thực hiện trong trường hợp thật sự cần thiết như sau: (i) Khi đối tác của Khoẻ Đẹp 360 là bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Khoẻ Đẹp 360 chỉ cung cấp những thông tin cần thiết cho hoạt động vận chuyển sản phẩm;  (ii) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (iii) Trong trường hợp mà Khoẻ Đẹp 360 cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (iv) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn thông tin cá nhân của Khách hàng hoạt động trên website Khoedep360.net; (v) chuyển giao hoạt động kinh doanh (nếu có).

6. Phương thức và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin

Trong trường hợp Khách hàng muốn truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân, Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website Khoedep360.net để chỉnh sửa.

7. Bảo mật thông tin cá nhân  

Khoẻ Đẹp 360 luôn cố gắng nỗ lực trong phạm vi cho phép để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của Khách hàng, như sau:

 • Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website Khoedep360.net sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này và tuân theo quy định của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi nhận được sự đồng ý của Khách hàng đó ngoại trừ những trường hợp thật sự cần thiết quy định tại Khoản 4 Mục II.
 • Chỉ những nhân viên, người đại diện và các cá nhân liên quan của Khoẻ Đẹp 360 mới có quyền truy cập vào những thông tin cá nhân của Khách hàng trong giới hạn cho phép.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Khoẻ Đẹp 360 sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng thực hiện điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Khi đăng ký thành viên, Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu từ Khoẻ Đẹp 360 và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Khoẻ Đẹp 360 không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến bảo mật thông tin của Khách hàng nếu như những thông tin cá nhân của Khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Thông tin liên hệ

Khi Khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của Khoẻ Đẹp 360, Khách hàng có thể liên hệ tới website Khoedep360.net bằng cách:

9. Hiệu lực 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này có hiệu lực kể từ ngày 12/12/2020.