Bảng giá các loại thẻ tập tại California Fitness and Yoga: Silver, Platinum, Diamond

0
20506
Các loại thẻ tập tại california fitness and yoga

Không giống như các phòng tập thể hình khác, California Yoga Fitness phân loại giá học phí, giá tập theo từng loại thẻ. Và dưới đây là thông tin bảng giá các loại thẻ tập tại California các bạn tham khảo để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Thông tin về giá tập học phí ở California Fitness and Yoga cho từng loại thẻ sẽ được chúng tôi cập nhật ở những thông tin dưới đây:

Cụ thể bảng giá các loại thẻ tại California Fitness and Yoga

Thẻ silver (Thẻ bạc)

Với loại thẻ này thì giá học phí ở California Fitness and Yoga sẽ rơi vào khoảng 12-13 triệu cho 2 năm tập.

Nhưng bạn chỉ được tập ở 1 trung tâm California duy nhất đã đăng ký chứ không được linh hoạt đổi phòng tập như các loại thẻ khác.

Thẻ platinum California Fitness

Trong các loại thẻ tập tại California thì thẻ platimun được nhiều người lựa chọn nhất, bởi những lý do sau:

  • Với giá thẻ platinum California Fitness thì số tiền bạn phải bỏ ra trong 1 năm là 9 triệu đồng. Nếu tập 3 năm thì chỉ còn 20 triệu đồng.
  • Với giá tập tập tại California Fitness  2018 này thì bạn không bị gò bó chỉ được tập ở 1 phòng, mà có thể thoải mái tập ở bất kỳ phòng tập thuộc cơ sở của Cali trên toàn quốc (trừ trung tâm Cali hạng Centuryon và Diamond).
  • Ngoài ra, với loại thẻ  platinum California Fitness thì bạn có thể tha hồ tham gia các lớp tập luyện khác như: Múa cột, zumba, dance,… Và hưởng được các dịch vụ đẳng cấp: tắm nước nóng, xông hơi, bể sục,…
Học phí ở California and Yoga
Trước khi bỏ 1 số tiền lớn ra để mu 1 gói tập cả năm ở Cali thì bạn nên đăng ký tập thử 1 tháng ở đây với giá 400k để hiểu thêm về chất lượng phòng tập, dịch vụ và khả năng của các HLV

Đăng ký tập thử ngay

Xem thêm>> [Cập nhật] Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga

Thẻ diamond California Fitness (Thẻ kim cương)

So với các loại thẻ tập tại California Fitness thì thẻ Diamond có giá đắt hơn hẳn, số tiền bỏ ra để tập 30 tháng là 27 triệu đồng

Đậy là thẻ tập cao cấp, mỗi lần tập là bạn được chuẩn bị riêng 1 khăn lớn và 1 khăn nhỏ. Cùng với đó là được tăng thêm 1 túi đeo và 1 túi đựng đồ Diamond.

Bên cạnh đó là được tặng thêm 1 tập Voucher giảm giá các dịch vụ cao cấp ở phòng tập.

Ngoài các loại thẻ tập tại California thông dụng ở trên, thì còn 1 loại thẻ nữa đó là Thẻ Centurion Charter (Thẻ đặc quyền).

Thẻ này thường được nhiều ngôn sao, doanh nhân sử dụng bởi những dịch vụ đẳng cấp, và số tiền bỏ ra cho 1 năm có thể lên đến hơn 100 triệu.

Thẻ tập thử miễn phí

Nếu 4 loại thẻ ở trên phải bỏ ra số tiền khá lớn để tập, thì loại thẻ này chỉ phải bỏ ra 400k, hoặc được tập miễn phí 14 ngày nhưng vẫn được hưởng tất cả những dịch vụ như các loại thẻ tập tại California như:

  • Được tập ở tất cả các phòng tập, cơ sở của Califonia
  • Được miễn phí 2 buổi tập cùng HLV
  • Được sử dụng tất cả các dịch vụ chất lượng 5* tại trung tâm thể hình này.

Vì thế, hãy nhanh tay đăng ký nhận Voucher California ngay để có thể  “Tập thả ga, chẳng lo về giá

các loại thẻ tập tại California
Thẻ tập miễn phí hoặc giảm đến 90% của California

Tập thử miễn phí

VIẾT PHẢN HỒI

Hãy nhập bình luận
Hãy nhập tên của bạn tại đây