Review phòng tập, Yoga

Review tất tần tật về bảng giá chất lượng phòng tập California Royal City 2021

Phòng tập California fitness and yoga Royal City

Bạn ở khu vực quận Thanh Xuân, và muốn tập gym, yoga ở California fitness and yoga Royal City nhưng lại chưa biết chất lượng, dịch vụ ở đấy ra sao? Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết tất tần tật về bảng giá, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất ở phòng tập California fitness and yoga royal city để các bạn tham khảo nhé! 

Chất lượng phòng tập tại California fitness and yoga Royal City

Không gian và cơ sở vật chất của phòng tập

Khi nói đến chất lượng, và không gian phòng tập tại California fitness and yoga Royal City thì khỏi phải bàn cãi nhiều. Vì đây được xem là 1 trong những phòng tập sang trọng và đẹp nhất trong chuỗi các cơ sở, phòng tập yoga, gym của California.

 

Cùng với đó, trong danh sách các phòng tập tại khu vực quận Thanh Xuân thì phòng tập California fitness and yoga Royal City cũng là nơi có cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhất.

Nếu đang phân vân muốn tìm phòng tập khác quanh khu Thanh Xuân các bạn cũng có thể tham khảo ở bài viết này: Tổng hợp các lớp TẬP YOGA, GYM ở Thanh Xuân Hà Nội giá hợp lý, HLV giỏi

Những dịch vụ tại phòng tập California fitness and yoga Royal City

Khi luyện tập tại đây, các bạn sẽ được hưởng 1 số dịch vụ:

Có HLV cá nhân: khi thuê HLV cá nhân tại đây thì bạn sẽ được đưa ra các chỉ số cơ thể, tư vấn sức khỏe, chế độ cũng như có lịch trình luyện tập cụ thể
Không chỉ có gym, hoặc yoga như các phòng tập khác, ở California fitness and yoga royal city còn có nhiều lớp thể dục thẩm mỹ khác (Sexy Dance, Zumba, Body Pump)
Phòng có nhiều tiện ích và dịch vụ đạt chuẩn 5* (bể bơi 4 mùa, xông hơi, phòng nghỉ ngơi, phòng trang điểm,…)
Hãy tự mình trải nghiệm chất lượng, dịch vụ phòng tập California fitness and yoga Royal City bằng cách tập thử 1 tháng với giá chỉ 400k , rồi lúc đó hãy quyết định có nên tập lâu dài ở đây không và những điều chúng tôi chia sẻ có đúng không nhé!

Đăng ký tập thử 

Giá tập tại California fitness and yoga Royal City

Đúng là khi nói đến bảng giá California có nhiều mức giá vô cùng. Nó phụ thuộc vào các loại thẻ tập tại California Fitness and Yoga, việc bạn thương lượng với sale có tốt không?

Có rất nhiều trường hợp cùng mua 1 loại thẻ, với số tháng giống nhau mà có người phải bỏ ra 12 triệu, nhưng có người chỉ mất 9 triệu thôi.

Nhưng trung bình thì giá học phí, tập luyện tại California Royal City có giá khoảng từ 8 – 20/ năm tùy từng loại thẻ.

Vì thế, trước khi tập tại đây thì các bạn cũng nắm được điều này để có thể mua được thẻ tập với giá rẻ không để nhân viên sale chặt chém.

Để biết thêm về giá tập, cũng như mẹo mua thẻ tập California giá rẻ thì các bạn tham khảo bài viết này nhé: [Cập nhật] Bảng giá học phí ở California Fitness and Yoga 12/2018

Ngoài ra, thì hiện nay ( tháng 04/2021) California đang chạy chương trình giảm 90% tháng tập đầu tiên cho các học viên mới để thu hút khách hàng.

Vì thế, các bạn cũng có thể nhân dịp này đăng ký tập thử 1 tháng với giá 400k để giảm chi phí, cũng như có thể tự mình trải nghiệm chất lượng dịch của phòng tập California Royal City như thế nào nhé!

phòng tập california finess and yoga royal city

Đăng ký ngay 

Mong rằng, với những review trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về chất lượng, bảng giá tập tại California fitness and yoga Royal City trước khi đăng ký tập tại đây. Chúc các bạn có 1 sức khỏe dẻo dai và thân hình cân đối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *